มอเตอร์ ประตูรีโมท รายเดียวที่กล้า รับประกัน มอเตอร์ 5 ปีเต็ม และ อุปกรณ์อื่นๆ 2 ปี  เสียเปลี่ยนอะไหล่ใหม่ไม่ต้องรอซ่อม

มอเตอร์ ประตูรีโมท COMMANDO ผ่านมาตรฐาน CE หรือ Conformite Europeene สินค้าจำหน่ายทั่วยุโรป มี Test Report จากบริษัทชั้นนำ เชื่อถือได้ในคุณภาพ

ผ่านการทดสอบใช้งานจริง กับประตูโรงงาน ประตูเหล็ก ความยาว 8 เมตร เปิด – ปิด วันละไม่ต่ำกว่า 300 รอบ หรือ 600 ครั้ง เป็นระยะเวลา 1 ปี

* เงื่อนไขการรับประกัน รับประกัน มอเตอร์  5ปี อุปกรณ์อิเลคทรอนิคอื่นๆ 2ปี  ในรุ่นทั่วไป และ  รับประกัน มอเตอร์  2ปี อุปกรณ์อิเลคทรอนิคอื่นๆ 1ปี ในรุ่น CDG-BSM-XXXX   เคลมเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่ ภายใน 7 วันทำการ นับแต่สินค้าถึงบริษัท  และ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท กำหนด  อ่านรายละเอียดการรับประกัน ที่นี่ 

CDG-800AC

CDG-800AC มอเตอร์ประตู ประตูรีโมท ประตูรั้วรีโมท

CDG-1200AC

CDG-1200AC มอเตอร์ ประตูรีโมท ประตูรั้วรีโมท

CDG-2000AC

CDG-2000 มอเตอร์ ประตูรีโมท

CDG-3000AC

CDG-2000 มอเตอร์ ประตูรีโมท

Softstart

ฟังชั่นที่ช่วยเพิ่ม ความนุ่มนวลให้กับ การเริ่มทำงานของมอเตอร์ ลดการกระชากตอนเริ่มทำงาน ลดเสียงรบกวน ลดการศึกหลอของสะพานเฟืองและระบบเกียร์ของมอเตอร์

Slow stop

ฟังชั่นที่ช่วยชะลอความเร็วของประตู ก่อนที่จะหยุดเพื่อลดปัญหา ประตูไหลเกินจุดหยุด ลดปัญหาประตูลากมอเตอร์ และช่วยยืดอายุการใช้งานมอเตอร์ให้นานขึ้น

Auto Close

ฟังชั่นที่ช่วยแก้ปัญหา ลืมปิดประตู หรือ กดปิดแล้วประตูไม่ทำงาน  สามารถช่วยปิดประตูเพื่อป้องกันการเปิดประตูทิ้งไว้ มั่นใจมากขึ้นทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ฟังชั่นนี้ต้องใช้ร่วมกับ Photo Seneor เท่านั้น

Force Break

ฟังชั่นพระเอก ที่เอาไว้แก้ปัญหาประตูลากมอเตอร์จนทำให้มอเตอร์เกิดเสียหาย ประตูที่เจอปัญหานี้จะเป็นประตูที่มีน้ำหนักมาก มี ราง และ ล้อ เป็นแสตนเลส มีล้อจำนวนมาก ทำให้ประตูลื่น จึงต้องใช้แรงมอเตอร์เพิ่มเป็นพิเศษเพื่อต้านแรงลากของประตู หากไม่มีฟังชั่นนี้ มอเตอร์จะมีอายุการใช้งานที่สั้นลงมาก

สนใจ ติดตั้งมอเตอร์ ประตูรีโมท หรือ สมัครตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ โทร 082-3457773

เฟืองทองเหลือง ของ มอเตอร์ประตูรีโมท COMMANDO
เฟืองทองเหลือง ของ มอเตอร์ประตูรีโมท COMMANDO
main board มอเตอร์ประตูรีโมท commando
main board มอเตอร์ประตูรีโมท commando

สนใจติดตั้ง ระบบ มอเตอร์ประตูรีโมท ทั้งบานสวิง และบานเลื่อน ทั่วประเทศ

โทร 082-3457773   Line id @lifeguard

มอเตอร์ประตูรีโมท โทร ไลน์ไอดี มอเตอร์ประตูรีโมท
facebook มอเตอร์ประตูรีโมท youtube มอเตอร์ประตูรีโมท

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย และ ช่างติดตั้ง COMMANDO ทั่วประเทศ  โทร 082-3457773  สินค้าคุณภาพ ราคาพิเศษ ทุกรายการ บริการแนะนำ อบรม การติดตั้งตามมาตรฐาน ฟรี

Auto Gate มอเตอร์ประตูรีโมท

มอเตอร์ ประตูรีโมท COMMANDO เป็นสินค้าคุณภาพสูง ซึ่งผ่านเกณฑ์มาตรฐานการตรวจสอบรับรองสินค้า CE (Conformite Europeene) ทำให้สินค้านั้นสามารถวางจำหน่าย และสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างเสรีในเขตเศรษฐกิจยุโรป หรือ European Economic Area (EEA) เราจึงมั่นใจในตัวสินค้าคุณภาพสูงวัสดุทนทาน สึกกร่อนได้ยาก และมาตรฐาน RoHS ตามข้อกำหนดที่ 2002/95/EC ของสหภาพยุโรป (EU) ซึ่งเป็นมาตรฐานด้านความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมว่าด้วยเรื่องของการใช้สารที่เป็นอันตรายในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์

จุดเด่นของ COMMANDO

  • วัสดุอุปกรณ์ทุกส่วน เป็นเกรด อุตสาหกรรม Industrial Grade เหมาะสำหรับใช้ทั้ง บ้าน และ โรงงาน
  • ฟังชั่นหลากหลาย Soft Start, Slow Stop, Auto Close, Sensitive, Force Brake, Force Adjustment
  • มอเตอร์คุณภาพสูงแข็งแรง ทนทาน ยากต่อการสึกหรอ
  • คุณภาพและความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล Conformite Europeene
  • เฟืองขับเคลื่อนทำจากทองเหลือง ไม่ขึ้นสนิม ทนทาน อายุการใช้งานนานกว่า เฟืองเหล็ก และ เฟืองไนลอน
  • ระบบวงจรที่ทันสมัย กระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักร SMT Machine
  • การรับประกันคุณภาพมอเตอร์ 5 ปีเต็ม เสียเปลี่ยนอะไหล่ ไม่ต้องรอซ่อม
  • รับประกันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง 2 ปีเต็ม  เสียเปลี่ยนอะไหล่ ไม่ต้องรอซ่อม

ความเร็วขับเคลื่อน 12 เมตร/นาที ความเร็วมาตรฐานเพื่อความปลอดภัย ภายในมีกล่องสำหรับจัดเก็บบอร์ดวงจรเพื่อป้องกันฝุ่นและแมลง ภายในเป็นเฟืองทองเหลือง ฝาครอบ Gear Motor ทำจาก die-cast aluminium ซึ่งเป็นการขึ้นรูป aluminium ด้วยแรงดันสูง แข็งแรง ทนทาน วัสดุเช่นเดียวกันกับที่ใช้ในอุสาหกรรมล้อแม็กซ์รถยนต์  ตัวเฟืองหนอนเป็นโลหะผสมขึ้นรูปโดยการใช้มีดกัดเฟือง มอเตอร์ ประตูรีโมท ขนาดใหญ่ รองรับน้ำหนักประตูได้สูงสุดถึง 3,000 กิโลกรัม ใช้ไฟถึง 380V เหมาะกับโรงงานที่ เปิด-ปิด ประตูบ่อยและประตูมีขนาดใหญ่

มอเตอร์บานสวิง COMMANDO แข็งแรง ทนทาน มาตรฐาน European Economic
มอเตอร์บานสวิง COMMANDO แข็งแรง ทนทาน มาตรฐาน European Economic

รับประกัน มอเตอร์ 5ปี

และ รับประกัน อุปกรณ์อื่นๆ 2ปี

เสียเปลี่ยนอะไหล่ ไม่ต้องรอซ่อม

การรับประกัน ที่เหนือกว่า By COMMANDO

การรับประกันที่เหนือกว่า มีผลต่อคุณภาพสินค้าโดยตรง เพราะหากสินค้าคุณภาพไม่ดีพอ จะทำให้เรามีต้นทุนในการเปลี่ยนสินค้ามากขึ้น ดังนั้น การรับประกันมอเตอร์ 5 ปี และอุปกรณ์อื่นๆ 2 ปี จึงทำให้ COMMANDO ต้องพยายามคัดเลือก วัสดุอุปกรณ์ และพัฒนาเทคโนโลยี ต่างๆอยู่ตลอดเวลา และก็เป็นผลดีต่อลูกค้าที่ใช้งาน มอเตอร์ประตูรีโมท COMMANDO ที่ได้ใช้สินค้าคุณภาพ และมีการการันตรี หากเกิดปัญหาในระยะเวลารับประกัน เราเปลี่นรอะไหล่นั้นๆให้ฟรี ไม่ต้องรอซ่อม ถายใต้เงื่อนไขการใช้งานปกติ จึงทำให้มอเตอร์ประตูรีโมท บานเลื่อน บานสวิง ของ COMMANDO ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และแพร่หลาย และเราจะไม่หยุดพัฒนา เพื่อความสบายใจของลูกค้าทุกท่าน

การเลือกมอเตอร์ประตูรีโมท

การเลือกมอเตอร์ควรเลือกขนาดที่เหมาะสมกับประตูบานเลื่อน  โดยประตูบานเลื่อนจะมีน้ำหนักที่แตกต่างกันไปตามวัสดุและขนาดของประตู และมอเตอร์แต่ละรุ่นจะมีกำลังขับเคลื่อนที่แตกต่างกันไป

โดยน้ำหนักจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ ปริมาณของวัสดุนั้นๆ และขนาดโดยรวมของประตู อีกทั้งอายุการใช้งานของประตู การสึกกร่อนของอุปกรณ์รองรับการขับเคลื่อนต่างๆ เช่น ล้อ รางวิ่ง และปัจจัยจากสิ่งแวดล้อมต่างๆได้แก่ การทรุดตัวของพื้นที่ตั้งประตู ดินโคลนหรือสนิม สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการติดขัดการวิ่งของประตู ซึ่งมีผลต่อการส่งกำลังของมอเตอร์ที่ต้องสูญเสียกำลังจากปัจจัยต่างๆ การเลือกขนาดของมอเตอร์หากขนาดไม่เหมาะสม อาจกเกิดปัญหาตามมาในภายหลังได้ ถ้ามอเตอร์มีกำลังน้อยเกินไปทำให้มอเตอร์ทำงานหนักทำให้เกิดความร้อนสูงทำให้เฟืองขับเคลื่อนเกินการสึกกร่อนได้ง่าย หากใช้งานมอเตอร์ที่มีกำลังขับมากจนเกินไป จะทำให้ประตูเคลื่อนเร็วจนเลือนตกรางวิ่งได้หากวิ่งสุดรางแล้ว และยังเป็นอันตรายหากมีสิ่งกีดขวางประตูจะทำให้ไม่สามารถหยุดหรือต้านแรงประตู้ได้เพราะกำลังขับเคลื่อนที่คงเหลือจากการขับเคลื่อนประตูยังคงมีอยู่มากกว่าปกติ